งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: วันนี้ "นายสันติธร-นายทวี" เข้ารับตำแหน่งรองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 05/ต.ค./2018, 12:13:57 PM
9262 ครั้ง
LINE it!
วันนี้ 5 ตุลาคม 2561 -  "นายสันติธร-นายทวี" เข้ารับตำแหน่งรองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

ตามที่กระทรวงมหาดไทย ออกคำสั่งกระทรวงมหาดไทยที่ 1772/2561 ลงวันที่ 28 กันยายน 2561 เรื่อง การแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนสามัญ ดำรงตำแหน่งรองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ดังนี้
ลำดับที่ 1 นายสันติธร  ยิ้มละมัย  เดิมดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ให้ดำรงตำแหน่งรองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
ลำดับที่ 2 นายทวี เสริมภักดีกุล  เดิมดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ให้ดำรงตำแหน่งรองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นวันนี้ ... วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 08.15 น. ณ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น นายสันติธร ยิ้มละมัย และนายทวี เสริมภักดีกุล จึงได้เดินทางเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น