งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: มหาดไทย แจ้งทุกจังหวัด เตรียมการจัดกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" ในส่วนภูมิภาค

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 09/พ.ย./2018, 10:24:35 AM
6734 ครั้ง
LINE it!
มหาดไทย แจ้งทุกจังหวัด เตรียมการจัดกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" ในส่วนภูมิภาคพร้อมกับส่วนกลาง ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 กระทรวงมหาดไทย ออกหนังสือด่วนที่สุด ที่ มท 0201.3/ว6440 เรื่อง การเตรียมการจัดกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" ในส่วนภูมิภาค

ด้วยในการประชุมส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องการจัดกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม 606 อาคารสนามเสือป่า โดยมีพลอากาศโท ภักดี แสงชู-โต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เป็นประธาน โดยที่ประชุมมีมติเห็นชอบให้กระทรวงมหาดไทยเป็นหน่วยงานรับผิดชอบดำเนินการจัดกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" ในส่วนภูมิภาค พร้อมกับส่วนกลาง ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น