งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ป.ป.ช. แจ้งขยายเวลาการบันทึกข้อมูลระบบ ITAS 61 สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 15/พ.ย./2018, 11:25:36 AM
6373 ครั้ง
LINE it!
ป.ป.ช. แจ้งขยายระยะเวลาการนำเข้าข้อมูลแบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ OIT ภายในวันที่ 22 พ.ย. 2561 นี้วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 - ศูนย์ประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ ได้แจ้งขั้นตอนการประเมินฯ ด้วยระบบ ITAS 61 สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ดังนี้

สำหรับแบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ OIT

         จากเดิมที่กำหนดให้หน่วยงานจะต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จ พร้อมการอนุมัติโดยผู้บริหาร ภายในวันที่ 15 พ.ย. 2561 นั้น ศูนย์ประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐขอแจ้งขยายระยะเวลาการนำเข้าข้อมูลแบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ OIT โดยหน่วยงานจะต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จ พร้อมการอนุมัติโดยผู้บริหาร ภายในวันที่ 22 พ.ย. 2561 นี้ เท่านั้น
.....

หน่วยงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ยังสามารถทบทวนขั้นตอนการเข้าใช้งานระบบ ITAS สำหรับการนำเข้าข้อมูลแบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ OIT ได้ตามลิงค์วีดิโอที่ด้านล่างนี้

 
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น