งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กสถ. ประชุม "รับทราบผลคัดเลือก ม.เกษตรศาสตร์ รับหน้าที่จัดสอบข้าราชการท้องถิ่น"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 20/พ.ย./2018, 04:09:20 PM
3882 ครั้ง
LINE it!
กสถ. ประชุมวันนี้ "รับทราบผลการคัดเลือก ม.เกษตรศาสตร์ รับหน้าที่จัดสอบบรรจุข้าราชการท้องถิ่น"วันนี้ (20 พฤศจิกายน 2561) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้มีการประชุมคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) เพื่อพิจารณากระบวนการและขั้นตอนในการดำเนินการจัดสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ รวมถึงได้รับทราบผลการสรรหามหาวิทยาลัยที่จะเป็นหน่วยงานกลางในการดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2561

ซึ่งตามที่กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับงานจ้างดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2561 นั้น

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จึงได้ออกประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2561 โดยวิธีคัดเลือก รายละเอียด คือ การจ้างดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2561 จำนวน 1 งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยเสนอราคา รวมเป็นเงินทั้งสิน 92,000,000 บาท เฉลี่ยคนละ 230 บาท โดยประมาณการจำนวนผู้สมัครสอบ 400,000 คน

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น