งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ป.เชื้อ ย้ำความชัดเจน "สอบบรรจุข้าราชการท้องถิ่น" เผยตำแหน่งที่จะเปิดรับสมัครสอบ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 27/พ.ย./2018, 11:27:08 AM
13255 ครั้ง
LINE it!
ปลัดเชื้อ ย้ำความชัดเจน "สอบบรรจุเป็นข้าราชการท้องถิ่น" เผยชื่อตำแหน่งที่จะเปิดรับสมัครสอบแน่นอน ...เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลาประมาณ 16.00 น. นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ จังหวัดสระบุรี ในฐานะผู้แทน ก.อบต. และในฐานะคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ได้ถ่ายทอดสด (Facebook Live) ตอบประเด็นคำถามต่างๆ เกี่ยวกับประเด็น "การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น -  การปลดล็อคสายงานบริหาร - การสอบคัดเลือกสายงานผู้บริหาร" สามารถสรุปประเด็นได้ ดังนี้

ความคืบหน้าการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
คณะกรรมการกลางสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) รับทราบผลการคัดเลือกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็นผู้ดำเนินการสอบแข่งขันบุคคลเป็นข้าราชการและพนักงานส่วนท้องถิ่น ประจำปี พ.ศ.2561
และได้เห็นชอบการกำหนดตำแหน่ง อัตราว่าง คุณสมบัติผู้มีสิทธิสมัคร และเงินเดือนที่จะได้รับ ที่จะประกาศรับสมัครในแต่ละกลุ่มภาค/เขต ซื่งมี 10 กลุ่มภาค/เขต โดยมีจำนวนตำแหน่งและอัตราว่าง 68 ตำแหน่ง 8,039 อัตรา ได้แก่ตำแหน่ง
         * ประเภทวิชาการ 22 ตำแหน่ง 1,189 อัตรา
         * ประเภททั่วไป 23 ตำแหน่ง 5,538 อัตรา
         * ตำแหน่งครูผู้ช่วย 23 สาขาวิชาเอก 1,312 อัตรา

// 3 ธันวาคมนี้ มหา'ลัย ร่วมประชุม กสถ. //

ทั้งนี้ ในการประชุมคณะกรรมการกลางสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ครั้งต่อไป จะเป็นวันที่ 3 ธันวาคม 2561 ซึ่งจะให้ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มานำเสนอแผนและขั้นตอนในการจัดสอบแข่งขัน และร่วมกำหนดกรอบระยะเวลาเริ่มตั้งแต่วันรับสมัครสอบ วันสอบแข่งขัน และวันประกาศผลสอบ// เผยตำแหน่งที่จะเปิดรับสมัครสอบอย่างแน่นอน //

นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ จังหวัดสระบุรี ในฐานะผู้แทน ก.อบต. และในฐานะคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ได้เปิดเผยข้อมูลถึงตำแหน่งที่อยู่ในความสนใจ ซึ่งจะเป็นตำแหน่งที่ กสถ. เปิดรับสมัครสอบอย่างแน่นอน คือ
    1. ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา
    2. ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ
    3. ตำแหน่งนักวิชาการสวนสาธารณะ
    4. ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข
    5. ตำแหน่งนายช่างไฟฟ้า
    ยังมีตำแหน่งอื่นๆ อีก ข้างต้นนี้เป็นเพียงยกตัวอย่างตำแหน่งที่จะเปิดรับสมัคร

// คาดอย่างเร็ว จะเปิดรับสมัครสอบช่วงปลายเดือนธันวาคม 2561 //

นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ จังหวัดสระบุรี ในฐานะผู้แทน ก.อบต. และในฐานะคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ยังได้แสดงความเห็นถึงกำหนดการรับสมัครสอบท้องถิ่นอีกว่า "มีความเห็นว่า การรับสมัครสอบบรรจุเป็นข้าราชการท้องถิ่น คาดว่าจะเปิดรับสมัครในช่วงปลายเดือนธันวาคม 2561"ขอขอบคุณข้อมูลจาก
นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ
ผู้แทน ก.อบต. และในฐานะคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.)
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น