งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: 3 ธันวาคมนี้ ม.เกษตรฯ เข้าร่วมประชุม กสถ. "เสนอแผนจัดสอบบรรจุข้าราชการท้องถิ่น"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 28/พ.ย./2018, 10:43:01 AM
4650 ครั้ง
LINE it!
3 ธันวาคมนี้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) "เสนอแผนจัดสอบบรรจุข้าราชการท้องถิ่น"เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลาประมาณ 16.00 น. นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ จังหวัดสระบุรี ในฐานะผู้แทน ก.อบต. และในฐานะคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ได้ถ่ายทอดสด (Facebook Live) ตอบประเด็นคำถามต่างๆ เกี่ยวกับประเด็น "การสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น" สามารถสรุปประเด็นได้ ดังนี้

ความคืบหน้าการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
คณะกรรมการกลางสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) รับทราบผลการคัดเลือกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็นผู้ดำเนินการสอบแข่งขันบุคคลเป็นข้าราชการและพนักงานส่วนท้องถิ่น ประจำปี พ.ศ.2561
และได้เห็นชอบการกำหนดตำแหน่ง อัตราว่าง คุณสมบัติผู้มีสิทธิสมัคร และเงินเดือนที่จะได้รับ ที่จะประกาศรับสมัครในแต่ละกลุ่มภาค/เขต ซื่งมี 10 กลุ่มภาค/เขต โดยมีจำนวนตำแหน่งและอัตราว่าง 68 ตำแหน่ง 8,039 อัตรา ได้แก่ตำแหน่ง
         * ประเภทวิชาการ 22 ตำแหน่ง 1,189 อัตรา
         * ประเภททั่วไป 23 ตำแหน่ง 5,538 อัตรา
         * ตำแหน่งครูผู้ช่วย 23 สาขาวิชาเอก 1,312 อัตรา

// 3 ธันวาคมนี้ มหา'ลัย ร่วมประชุม กสถ. //

ทั้งนี้ ในการประชุมคณะกรรมการกลางสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ครั้งต่อไป จะเป็นวันที่ 3 ธันวาคม 2561 ซึ่งจะให้ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มานำเสนอแผนและขั้นตอนในการจัดสอบแข่งขัน และร่วมกำหนดกรอบระยะเวลาเริ่มตั้งแต่วันรับสมัครสอบ วันสอบแข่งขัน และวันประกาศผลสอบ
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น