งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) รวบรวมมือถือเก่า รับคะแนนพิเศษ LPA และคะแนนโบนัส

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 13/ธ.ค./2018, 11:01:22 AM
14187 ครั้ง
LINE it!
องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) รวบรวมมือถือเก่า รับคะแนนพิเศษ LPA และคะแนนโบนัสกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นในฐานะหน่วยงานหลักในการกำกับดูแลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ให้ขับเคลื่อนด้านการบริหารจัดการขยะมูลฝอยตามนโยบายของรัฐบาลและกระทรวงมหาดไทย ได้ร่วมกับบริษัท นานมีบุ๊คส์ และภาคีเครือข่าย จัดทำโครงการมือถือเก่าไป ชีวิตใหม่มา เพื่อมอบหนังสือให้ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก  เพื่อให้มีการรณรงค์ให้ช่วยกันกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกต้อง ถูกวิธี และได้มาตรฐานสากล ผ่านการขอรับบริจาคจาก อปท. ทั่วประเทศ รวม 7,285 แห่ง และนำรายได้จากการรีไซเคิล ไปจัดหาหนังสือสำหรับเด็กและสื่อเพื่อการศึกษาอื่น ๆ มอบให้แก่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กของ อปท. ที่ขาดแคลนในพื้นที่ห่างไกล
ทั้งนี้ เกณฑ์รับรางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) "มือถือเก่าไป ชีวิตใหม่มา เพื่อมอบหนังสือให้ ศพด. เฟส 2"
เกณฑ์การได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ มีดังนี้
ที่ 1 เกณฑ์มือถือเก่า 1,000 เครื่อง รับรางวัลเหรียญทองผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมด้านสิ่งแวดล้อม , รับโล่รางวัลพิเศษ "องค์กรจัดการสิ่งแวดล้อมดีเด่นแห่งชาติ" พร้อมได้รับคะแนนพิเศษการประเมิน LPA และโบนัสของ อปท.

ที่ 2 เกณฑ์มือถือเก่า 500 เครื่อง รับรางวัลเหรียญเงินผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมด้านสิ่งแวดล้อม , รับโล่รางวัล "องค์กรจัดการสิ่งแวดล้อมดีเด่นแห่งชาติ" พร้อมได้รับคะแนนพิเศษการประเมิน LPA และโบนัสของ อปท.

ที่ 3 เกณฑ์มือถือเก่า 200 เครื่อง รับโล่รางวัล "องค์กรจัดการสิ่งแวดล้อมดีเด่น"

ที่ 4 เกณฑ์มือถือเก่า 50 เครื่อง รับประกาศนียบัตร

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น