งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: สอบบรรจุข้าราชการกรุงเทพฯ "อยู่ในระหว่างหาสถานที่จัดสอบ" มีผู้สมัครจำนวนมาก!

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 02/ม.ค./2019, 02:32:30 PM
2491 ครั้ง
LINE it!
สำนักงาน ก.ก. แจ้งการสอบบรรจุเป็นข้าราชการกรุงเทพฯ "กำลังหาสถานที่จัดสอบ" เนื่องจากมีผู้สมัครสอบเป็นจำนวนมากวันที่ 2 มกราคม 2562 - สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานคร ได้เผยแพร่ข้อมูลประชาสัมพันธ์ถึงกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานคร ได้เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการกรุงเทพมหานครสามัญ ครั้งที่ 1/2561 รวม 47 ตำแหน่ง 477 อัตรา และได้ประกาศรายชื่อผู้สมัครสอบไปแล้วนั้น

ปรากฎว่ามีผู้สมัครสอบจำนวนมาก จึงต้องหาสถานที่ที่เหมาะสม ขณะนี้ สำนักงาน ก.ก. อยู่ระหว่างดำเนินการตามระเบียบของทางราชการในระหว่างนี้ให้ผู้สมัครสอบทุกท่านเตรียมตัวในการสอบ โดย สำนักงาน ก.ก. จะแจ้งข่าวให้ทราบเป็นระยะๆ
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น