งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: อธิบดี กรม สถ. เปิดเผยจะมีการเรียกบรรจุข้าราชการส่วนท้องถิ่น (ลดระดับ) ทุกเดือน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 04/ม.ค./2019, 03:41:47 PM
10794 ครั้ง
LINE it!
อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผยจะมีการเรียกบรรจุข้าราชการท้องถิ่น (ลดระดับ) ทุกเดือน หากยังมีตำแหน่งว่างหรือองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแจ้งรายงานตำแหน่งว่างมาเพิ่มเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2562 - นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้เปิดเผยข้อมูลถึงการเรียกรายงานตัวผู้สอบได้เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่น ดังนี้

//

การเรียกลดระดับ หากมีตำแหน่งว่างเหลือหรือมี อปท.รายงานตำแหน่งว่างมาเพิ่ม จะมีการนำไปใช้เรียกบรรจุลดระดับในทุกเดือน

//

หมายความว่า การเรียกมารายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งในตำแหน่งประเภทและระดับต่ำกว่าที่สอบได้ (เช่น ในตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ) จะยังคงมีอีก หากมีตำแหน่งว่าง หรือองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นได้แจ้งรายงานตำแหน่งว่างมาเพิ่ม โดยจะเรียกบรรจุลดระดับในทุกเดือน

ทั้งนี้ เพื่อเป็นข้อมูล ผู้ที่จะได้รับการเรียกมารายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งในตำแหน่งประเภทและระดับต่ำกว่าที่สอบได้ (ในตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ) ต้องเตรียมหลักฐานการศึกษาที่มีการศึกษาวิชาคอมพิวเตอร์ ไม่น้อยกว่า 6 หน่วยกิต หรือหลักฐานที่ผ่านการฝึกอบรมทางด้านการใช้คอมพิวเตอร์จากหน่วยงานของรัฐ สถาบันการศึกษาของรัฐหรือเอกชนที่ได้รับการรับรองจากทางราชการหรือหน่วยงานของรัฐที่ใช้เวลาการฝึกอบรมไม่น้อยกว่า 12 ชั่วโมง มาแสดงในวันรายงานตัวด้วย
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น