งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: เทศบาลตำบลโพธิ์ชัย เปิดสอบเปลี่ยนสายงานตำแหน่งนักจัดการงานทะเบียนและบัตร

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 08/ม.ค./2019, 09:28:06 AM
4809 ครั้ง
LINE it!
เทศบาลตำบลโพธิ์ชัย จังหวัดหนองคาย รับสมัครสอบเปลี่ยนสายงานพนักงานเทศบาลให้ดำรงตำแหน่งสายงานจากประเภททั่วไปเป็นประเภทวิชาการด้วยเทศบาลตำบลโพธิ์ชัย อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อเปลี่ยนสายงานตำแหน่งประเภททั่วไป ให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ จำนวน 1 ตำแหน่ง 1 อัตรา

ตำแหน่งที่รับสมัครสอบ
นักจัดการงานทะเบียนและบัตร ระดับปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. เป็นพนักงานเทศบาลซึ่งดำรงตำแหน่งหรือเคยดำรงตำแหน่งในสายงานเริ่มต้นจากระดับ 1 หรือสายงานเริ่มต้นจากระดับ 2 และตำแหน่งประเภททั่วไป โดยจะต้องมีระยะเวลารวมกันไม่น้อยกว่า 2 ปี
2. มีคุณวุฒิการศึกษาตรงตามมาตรฐานกำหนดตำแหน่งนักจัดการงานทะเบียนและบัตร
3. ได้รับเงินเดือนไม่ต่ำกว่าขั้น 15,060 บาท

การรับสมัครสอบคัดเลือกและสถานที่รับสมัครสอบ
การรับสมัครสอบคัดเลือก ผู้ที่จะสมัครสอบคัดเลือกจะต้องยื่นใบสมัครตามแบบ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2562 ถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 ในวันและเวลาราชการ ได้ที่จุดรับสมัคร งานการเจ้าหน้าที่ สำนักปลัดเทศบาล เทศบาลตำบลโพธิ์ชัย อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย โทร 042-990-401อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น