งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ปลัดเชื้อ (กสถ.) ชี้แจง "เริ่มต้นแล้ว"กระบวนการจัดสอบบรรจุข้าราชการท้องถิ่น

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 05/มี.ค./2019, 03:13:04 PM
22473 ครั้ง
LINE it!
นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ รายงานความคืบหน้า "เริ่มต้นแล้ว" กระบวนการจัดสอบบรรจุข้าราชการท้องถิ่นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562 - นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ จังหวัดสระบุรี ในฐานะผู้แทน ก.อบต. และในฐานะคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ได้ถ่ายทอดสด (Facebook Live) ชี้แจงความคืบหน้าการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ดังนี้

       - มหาวิทยาลัยที่ได้การคัดเลือกให้ทำหน้าที่หน่วยงานกลางดำเนินการจัดสอบแข่งขันฯ (เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562) ได้มาลงนามในสัญญากับกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

       - ต่อไปจะเป็นขั้นตอนของคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) ที่ต้องประชุมเพื่อกำหนดรายละเอียดเกี่ยวกับการสอบแข่งขันฯ เช่น กำหนดวันรับสมัคร , กำหนดวันสอบแข่งขัน , กำหนดวันประกาศผลสอบ ฯลฯ ซึ่งคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.) จะมีการประชุมกันในเดือนมีนาคมนี้

       - นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ ได้กล่าวอีกว่า "ขณะนี้ กระบวนการสอบแข่งขันฯ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว"

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
นายเชื้อ ฮั่นจินดา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ
ผู้แทน ก.อบต. และในฐานะคณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น (กสถ.)
แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05/มี.ค./2019, 03:16:45 PM โดย ส.เสือ™
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น