งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: มหาดไทย ออกหนังสือซักซ้อมการจัดงานประเพณีวันสงกรานต์ของ อปท.

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 06/มี.ค./2019, 11:52:08 AM
69105 ครั้ง
LINE it!
กระทรวงมหาดไทย ออกหนังสือแจ้งซักซ้อมการจัดงานประเพณีวันสงกรานต์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น "ต้องมีการสืบสานประเพณี ความสามัคคีเป็นหลัก"วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 - กระทรวงมหาดไทย เรื่อง ซักซ้อมการจัดงานประเพณีวันสงกรานต์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยกระทรวงมหาดไทยพิจารณาแล้ว เพื่อให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นสามารถดำเนินการโครงการจัดงานประเพณีวันสงกรานต์เป็นไปตามอำนาจหน้าที่และใช้จ่ายเป็นไปด้วยความถูกต้องตามกฎหมายและระเบียบ จึงอาศัยอำนาจตามนัยข้อ 5 ของระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการจัดงาน การจัดแข่งขันกีฬา และการส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2559 ซักซ้อมการจัดงานประเพณีวันสงกรานต์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ดังนี้

การจัดงานประเพณีสงกรานต์จะต้องมีการสืบสานประเพณี ความสามัคคีเป็นหลักตามคู่มือของกระทรวงวัฒนธรรมประกอบกับมาตรฐานของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกำหนดไว้ ซึ่งเป็นไปตามระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการจัดงาน การจัดแข่งขันกีฬา และการส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2559


หนังสือซักซ้อมการจัดงานสงกรานต์
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

1 ความคิดเห็น

หัวหน้าเว็บ

#1 Busba1122 03/ธ.ค./2019, 02:58:33 PM

ข่าวสารน่าสนใจ  คลิ๊กได้ที่นี่  >>>  slotxo