งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. เผยข้อมูล "คาดเลือกตั้งสมาชิกสภา/นายกท้องถิ่น ในช่วงเดือนสิงหาคม-ธันวาคม

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 05/เม.ย./2019, 10:12:06 PM
13711 ครั้ง
LINE it!
กองเลือกตั้งท้องถิ่น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เผยข้อมูล "คาดเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่น ในช่วงเดือนสิงหาคม-ธันวาคมนี้"เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 กองการเลือกตั้งท้องถิ่น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย เปิดเผย (ร่าง) กรอบระยะเวลาการจัดการเลือกตั้ง โดยหลังจากที่คณะรัฐมนตรี (วันที่ 4 กันยายน 2561) ได้มีมติเห็นชอบร่างกฎหมาย จำนวน 6 ฉบับ ที่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นไปแล้ว

กองการเลือกตั้งท้องถิ่น ได้ให้ข้อมูลว่าเดือนกุมภาพันธ์ - เมษายน 2562 นำทูลเกล้าฯ และประกาศในราชกิจจานุเบกษาต่อไปซึ่งช่วงเวลาจัดการเลือกตั้งท้องถิ่น (การเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่น) คาดว่าจะอยู่ในห้วงเดือนสิงหาคม - ธันวาคม 2562 แต่ทั้งนี้ เป็นหน้าที่และอำนาจของคณะรัฐมนตรี และคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ที่จะกำหนดวันเลือกตั้งท้องถิ่น
แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05/เม.ย./2019, 10:14:30 PM โดย ส.เสือ™
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น