งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรมประชาสัมพันธ์ แนะ "การประดับเข็มที่ระลึกงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ. 2562"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 22/เม.ย./2019, 01:49:22 PM
41586 ครั้ง
LINE it!
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี แนะนำการประดับเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก อย่างถูกต้อง


เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2562 - สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ ได้เผยแพร่ข้อมูล "การประดับเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษกอย่างถูกต้อง" ดังนี้

นายสมพาศ นิลพันธ์ ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี แนะนำการประดับเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก อย่างถูกต้อง ว่าประชาชนที่สั่งจองและได้รับเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษกแล้ว สามารถนำมาประดับที่เสื้อได้ทุกแบบ เพื่อร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีและเฉลิมฉลองในโอกาสสำคัญนี้>> ประชาชนทั่วไปทั้งชายและหญิง

       ✅ เสื้อคอปก ชุดสูท หรือชุดไทยสมัยต่างๆ ให้ประดับเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ที่บนสุดด้านซ้ายของเสื้อ

       ✅ เสื้อสูทให้ประดับบนปกเสื้อ

       ✅ เสื้อคอปกสีเหลืองที่ประดับตราสัญลักษณ์อยู่แล้ว ให้ประดับเข็มไว้ด้านบนของสัญลักษณ์ที่เสื้อ


>> ข้าราชการ ทหาร ตำรวจที่ต้องใส่เครื่องแบบ
การประดับเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษกจะแตกต่างจากประชาชนทั่วไป คือ ให้ประดับเข็มฯ ไว้ทางด้านขวา บนสุด เหนือป้ายชื่อ
นายสมพาศ นิลพันธ์ กล่าวถึงการเปิดให้สั่งจองเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษกผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขาทั่วประเทศ และสั่งจองผ่านระบบร้านค้าออนไลน์ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.62 สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จะเริ่มนำจ่ายให้กับประชาชนได้ตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย.นี้เป็นต้นไป


ประชาชนที่สั่งจอง ณ ที่ใด สามารถไปรับเข็มที่ระลึกได้ ณ ที่สั่งจอง สำหรับผู้ที่สั่งจองหลังจากนั้น สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีได้ประสานกับบริษัทไปรษณีย์ให้สามารถนำจ่ายให้กับประชาชนทุกคนที่สั่งจองได้ภายในวันที่ 30 เม.ย.นี้ เพื่อให้ประชาชนได้นำเข็มที่ระลึกอัญเชิญไปประดับบนหน้าอกเสื้อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสราชพิธีบรมราชาภิเษก

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น