งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กถ. เตรียมออกประกาศ "ปรับปรุงอัตราเงินประจำตำแหน่ง" ข้าราชการท้องถิ่น

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 27/พ.ค./2019, 10:19:09 AM
40795 ครั้ง
LINE it!
กถ. พิจารณาเตรียมออกประกาศ "ปรับปรุงบัญชีอัตราเงินประจำตำแหน่งข้าราชการท้องถิ่น" ให้สอดคล้องกับข้าราชการพลเรือนเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2562 คณะอนุกรรมการด้านมาตรฐานกลางการบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น ได้มีการประชุมครั้งที่ 3/2562 ณ ห้องประชุมกระทรวงมหาดไทย โดยมีนายธวัชชัย ฟักอังกูร กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านบริหารและการจัดการใน ก.ถ. เป็นประธานอนุกรรมการ

ในการประชุมดังกล่าว ได้มีการพิจารณาเรื่องการปรับปรุงมาตรฐานกลางการบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น เกี่ยวกับบัญชีอัตราเงินประจำตำแหน่งของพนักงานส่วนท้องถิ่น

ทั้งนี้ จะเป็นการกำหนดอัตราเงินประจำตำแหน่งให้พนักงานส่วนท้องถิ่นซึ่งเป็นตำแหน่งเดียวกับข้าราชการพลเรือนกำหนดให้ได้รับเงินประจำตำแหน่ง โดยให้ได้รับในอัตราเดียวกับข้าราชการพลเรือน
ซึ่งมติที่ประชุม ได้มอบให้ฝ่ายเลขานุการแก้ไขปรับปรุง การกำหนดตำแหน่งสำหรับผู้ที่ได้รับเงินประจำตำแหน่งของพนักงานส่วนท้องถิ่นให้ถูกต้องไม่เกิดปัญหาในทางปฏิบัติ โดยให้ปรับปรุงข้อมูลและรายละเอียดตามข้อเสนอแนะและให้เสนอคณะอนุกรรมการพิจารณาในการประชุมครั้งต่อไป

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น