งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ปลัดปรีชา เปิดเผย "14 กรกฎาคมนี้ กสถ. จัดสอบบรรจุข้าราชการท้องถิ่นทั่วประเทศ"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 05/มิ.ย./2019, 01:11:47 PM
41867 ครั้ง
LINE it!
ปลัดปรีชา ในฐานะกรรมการกลางสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น(กสถ.) ได้เปิดเผยข้อมูลว่า "วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 กสถ. จะดำเนินการจัดสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการท้องถิ่น ประจำปี 2562"



วันที่ 4 มิถุนายน 2562 - นายปรีชา  สุขรอด ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่และในฐานะกรรมการ ก.จ. และกรรมการกลางสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น(กสถ.) ได้เปิดเผยถึงการสอบแข่งขันบรรจุเข้ารับราชการเป็นข้าราชการและพนักงานส่วนท้องถิ่น ดังนี้

นายปรีชา  สุขรอด ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ได้เปิดเผยข้อมูลว่า วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 จะเป็นวันที่ กสถ. จัดให้มีการสอบแข่งขันบรรจุเข้ารับราชการเป็นข้าราชการและพนักงานส่วนท้องถิ่น ซึ่งจะเป็นการสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง (ภาค ข)



ทั้งนี้ วัน เวลา และสถานที่สอบ ขอให้ติดตามประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง.
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

1 ความคิดเห็น

หัวหน้าเว็บ

#1 Busba1122 23/ม.ค./2020, 11:06:39 AM

อัพเดทข่าวสารเรื่อยๆนะคะ  >>>  สล็อตxo