งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. แจ้งกำชับ อปท. ที่มีอัตราว่าง "ขอใช้บัญชีบรรจุข้าราชการ" ให้มากที่สุด

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 10/มิ.ย./2019, 02:14:38 PM
20303 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น แจ้งท้องถิ่นจังหวัด กำชับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ที่มีอัตราว่าง "ขอใช้บัญชีบรรจุข้าราชการ" ให้มากที่สุด
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้จัดประชุมหารือข้อราชการกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น รายสัปดาห์ ครั้งที่ 16/2562 เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 07.30 น. ณ ห้องประชุม 5501 อาคาร 5 ชั้น 5 กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

สำนักงานเลขานุการกรม ได้จัดทำสรุปข้อสั่งการจากการประชุมดังกล่าวเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งนายสันติธร ยิ้มละมัย รองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้มีข้อสั่งการเกี่ยวกับการบริหารงานบุคคลขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ดังนี้
การเรียกใช้บัญชีผู้สอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่น ประจำปี 2560 ได้เรียกบรรจุในรอบที่ 11 รวม 608 อัตรา ซึ่งได้ให้มารายงานตัวเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ที่สถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น

โดยมอบหมายให้สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัด ประสานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีตำแหน่งว่าง ซึ่งมีปัญหาที่ไม่ขอใช้บัญชี ชี้แจงทำความเข้าใจเพื่อให้มีการขอใช้บัญชีในตำแหน่งที่ว่างอยู่ เพื่อให้มีการเรียกใช้บัญชีให้มากที่สุด

การสอบในปี 2562 ล่าสุดมีจำนวนผู้สมัครเกือบ 3 แสนรายแล้ว จะมีการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบในวันที่ 5 มิถุนายน 2562 และจะประกาศวัน เวลา สถานที่สอบ ในวันที่ 11 มิถุนายน 2562 ห้ามข้าราชการในสังกัดกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเรียกรับผลประโยชน์ เพื่อให้เกิดความโปร่งใสให้มากที่สุด
อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น