งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ศาลปกครอง "ยกฟ้อง" กรณีการสอบข้าราชการท้องถิ่น สายงานผู้บริหาร

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 03/ก.ค./2019, 04:34:59 PM
6051 ครั้ง
LINE it!
อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผย ศาลปกครองกลาง "ยกฟ้อง" กรณีการสอบคัดเลือกข้าราชการท้องถิ่น สายงานผู้บริหารวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 - นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผยว่า ตามที่กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นได้เปิดรับสมัครข้าราชการ-พนักงานส่วนท้องถิ่นเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสายงานผู้บริหารในประเภทอำนวยการท้องถิ่น ประเภทบริหารท้องถิ่น และสายงานบริหารสถานศึกษานั้น

อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เปิดเผยว่า กรณีที่มีผู้ฟ้องคดีศาลปกครองกลางเกี่ยวกับการสอบตำแหน่งบริหารขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในเรื่องเนื้อหาข้อสอบและการตรวจข้อสอบไม่ได้มาตรฐานนั้น

วันนี้ (3 กรกฎาคม 2562) ศาลปกครองกลางได้พิพากษายกฟ้อง โดยเห็นว่าข้อสอบออกตามประกาศที่แจ้งไว้ และการตรวจข้อสอบอัตนัยของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีมาตรฐานการตรวจ.

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น