งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: การคำนวณ "การเลื่อนเงินเดือนครู อปท." สามารถดาวน์โหลดไฟล์ ได้ที่นี่

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 05/ก.ค./2019, 11:20:50 AM
15396 ครั้ง
LINE it!
การคำนวณ "การเลื่อนเงินเดือนครู องค์ปกครองส่วนท้องถิ่น" สามารถดาวน์โหลดไฟล์ ได้ที่นี่เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 - นายปิยะ คังกัน นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการพิเศษ กรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น โพสต์แนะนำ "การคำนวณการเลื่อนเงินเดือนของครูตามประกาศฉบับใหม่" ดังนี้

ไฟล์ประกอบการคำนวณการเลื่อนเงินเดือนของครูตามประกาศฉบับใหม่ ลองปรับใช้ดูนะครับขอบคุณข้อมูลจาก หน.อรรถวุฒิ ที่อำนวยความสะดวกให้กับการทำงานของข้าราชการท้องถิ่น

สำหรับการเลื่อนเงินเดือนครั้งที่ 1 (1 เมษายน 2562) ใช้วิธีการคลิ๊กเลือกข้อมูลตามฐานเงินเดือนเดิมเลย แล้วบริหารภายในกันเอง โดยหลักการต่อคนเลื่อนเงินเดือนได้ไม่เกินร้อยละ 6 จากฐานคำนวณ (ค่ากลางของแต่ละท่าน) แต่ถูกคุมด้วยวงเงินไม่เกินร้อยละ 3 ของวันที่ 1 มี.ค. หริอ 1 ก.ย. แล้วแต่กรณี สำหรับการเลื่อนครั้งที่ 2 เป็นต้นไป กรอกเงินเดือนเอาเองนะครับ รายละเอียดตามไฟล์แนบครับ

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น