งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ป.ป.ช. ออกระเบียบให้ข้าราชการได้รับเงินตอบแทนพิเศษ เดือนละ 5,500 บาท

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 08/ก.ค./2019, 09:14:36 AM
20680 ครั้ง
LINE it!
ป.ป.ช. ออกระเบียบให้ข้าราชการตำแหน่งนักสืบสวนคดีทุจริต และตำแหน่งเจ้าพนักงานสืบสวนคดีทุจริต ได้รับเงินตอบแทนพิเศษ เดือนละ 5,500 บาทเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 - ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ระเบียบคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ว่าด้วยเงินเพิ่มค่าตอบแทนพิเศษสำหรับตำแหน่งที่มีเหตุพิเศษของข้าราชการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ พ.ศ. 2562

โดยเป็นการกำหนดให้มีเงินเพิ่มค่าตอบแทนพิเศษสำหรับตำแหน่งที่มีเหตุพิเศษของข้าราชการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติให้ข้าราชการสำนักงาน ป.ป.ช. ตำแหน่งนักสืบสวนคดีทุจริต และตำแหน่งเจ้าพนักงานสืบสวนคดีทุจริต ผู้ซึ่งปฏิบัติงานเกี่ยวกับการสืบสวนคดีทุจริตและกิจการพิเศษฯ เป็นตำแหน่งที่มีพิเศษและได้รับเงินเพิ่มค่าตอบแทนพิเศษในอัตราเดือนละ 5,500 บาท

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น