งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: เผยโฉมอาคารที่ทำการแห่งใหม่ "กระทรวงมหาดไทย" ตึกสูงสง่า ทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 22/ก.ค./2019, 10:58:12 AM
8916 ครั้ง
LINE it!
กรมโยธาฯ เผยโฉมแบบอาคารที่ทำการแห่งใหม่ "กระทรวงมหาดไทย" ตึกสูงสง่า ทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา รองรับหน่วยงานราชการในสังกัด 6 กรมตามที่ พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย , นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย , นายประยูร รัตนเสนีย์ อธิบดีกรมที่ดิน , นายชานน วาสิกศิริ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงมหาดไทย พร้อมคณะ และผู้แทนสำนักงานที่ดินกรุงเทพมหานคร สาขาธนบุรี ได้ลงพื้นที่สำรวจสถานที่ก่อสร้างอาคารที่ทำการแห่งใหม่ของกระทรวงมหาดไทยเพิ่มเติม บริเวณที่ราชพัสดุริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้วัดเศวตฉัตรวรวิหาร ซ.เจริญนคร 25 ถ.เจริญนคร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร     บัดนี้ กรมโยธาฯ ได้ดำเนินการออบแบบอาคารอาคารที่ทำการแห่งใหม่ของกระทรวงมหาดไทย (เพิ่มเติม) ในเบื้องต้น เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


โดยมีแผนจะดำเนินการย้ายกรมที่ดิน , กรมการพัฒนาชุมชน , กรมการปกครอง , กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น , กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย , สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย มายังอาคารที่ทำการกระทรวงมหาดไทยแห่งใหม่นี้ ซึ่งมีเนื้อที่ 18 ไร่ และได้จัดทำแผนของบประมาณในส่วนงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563


อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

0 ความคิดเห็น