งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: กรม สถ. ร่อนแบบสอบถาม "ความพร้อมการเลือกตั้งขององค์การบริหารส่วนจังหวัด"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 01/ส.ค./2019, 10:18:26 AM
35541 ครั้ง
LINE it!
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น (สถ.) ร่อนแบบสอบถาม "ความพร้อมการเลือกตั้งขององค์การบริหารส่วนจังหวัด" (อบจ.)เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 - กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ออกหนังสือแจ้งว่าตามที่กระทรวงมหาดไทย โดยกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้ส่งพระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. 2562 พร้อมทั้งสรุปสาระสำคัญของพระราชบัญญัติดังกล่าว   ให้จังหวัด เพื่อแจ้งให้องค์ปกครองส่วนท้องถิ่นได้ศึกษาเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในขั้นตอนและวิธีการเลือกตั้งตามพระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. 2562 นั้น

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ขอให้สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดประสานองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจารณาตอบแบบสอบถามเพื่อประเมินความรู้ความเข้าใจในขั้นตอนและวิธีการเลือกตั้งขององค์การบริหารส่วนจังหวัด ตามพระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. 2562 โดยขอความร่วมมือผู้ที่เกี่ยวข้องในการเลือกตั้งขององค์การบริหารส่วนจังหวัด ได้กรุณาตอบแบบสอบถามเพื่อจะได้นำข้อมูลที่ได้มาดำเนินการพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งขององค์การบริหารส่วนจังหวัด โดยขอให้ตอบแบบสอบถามให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 23 สิงหาคม 2562โดยกลุ่มเป้าหมายของการสำรวจแบบสอบถามฯ คือ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด และผู้ปฏิบัติงาน/เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง โดยสอบถามถึงความรู้เรื่องการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้งขององค์การบริหารส่วนจังหวัด


กดแบบสอบถามได้ที่นี่...

อัพเดทข่าวสารท้องถิ่นผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ

เพียงแค่แอดไลน์ไอดี @thailocalmeet

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailocalmeet.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailocalmeet.com
Copyright (C) 2009 www.thailocalmeet.com All rights reserved.

1 ความคิดเห็น

หัวหน้าเว็บ

#1 Busba1122 21/ม.ค./2020, 10:34:18 AM

อัพเดทข่าวสารเรื่อยๆนะคะ  >>>>  ดาวน์โหลด slotxo