งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ข่าวเด็ด - ปธ.ยูฟ่ายังหวังลีกยุโรปแข่งต่อจนจบ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 29/มี.ค./2020, 02:53:42 PM
123 ครั้ง
LINE it!
ข่าวเด็ด - อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน ประธานของยูฟ่ายังมองทุกทางเลือกและหวังให้ฟุตบอลยุโรปแข่งขันต่อจนจบฤดูกาล แต่ทราบดีว่าเวลาเหลือไม่เยอะแล้ว


ข่าวเด็ด - ยูฟ่าตัดสินใจเลื่อน ยูโร 2020 ไปแข่งขันในปีหน้าเพื่อเปิดทางให้ลีกต่างๆในยุโรป, รวมถึงแชมเปี้ยนส์ลีกกับยูโรป้าลีก, มีเวลากลับมาเตะให้จบฤดูกาล 2019/20 การระบาดของโควิด-19 ทำให้มีผู้ติดเชื้อทั่วโลกทะลุ 600,000 คนและผู้เสียชีวิตกว่า 28,000 คน อีกทั้งส่งผลให้การเดินทางระหว่างประเทศถูกสั่งยกเลิกชั่วคราว
เซเฟริน หวังว่าลีกต่างๆจะกลับมาลงเตะให้จบตามโปรแกรมเดิม ถึงอย่างนั้นเขาตระหนักดีว่าเวลาเริ่มนับถอยหลังไปเรื่อยๆ
"เราวางแผนให้ชัดเจนไม่ได้เลยเพราะไม่ทราบว่าการระบาดจะจบลงตอนไหน อาจเริ่มต้นอีกครั้งช่วงกลางเดือนพฤษภาคม, ในเดือนมิถุนายนหรือแม้แต่ปลายเดือนมิถุนายน แล้วถ้าเราทำไม่สำเร็จฤดูกาลก็คงพังทลาย" เซเฟริน บอกกับ la Repubblica
เซเฟริน ไม่ได้ระบุว่ายูฟ่าจะออกกำหนดการชัดเจนเมื่อไหร่ รวมถึงย้ำว่ายังต้องมีการปรึกษากับหลายๆลีกและสโมสร มันยังมีข้อเสนอให้ฤดูกาลนี้เล่นจนจบตรงช่วงที่ซีซั่นหน้าออกสตาร์ท แล้วก็ให้ซีซั่นหน้าเริ่มช้ากว่าเดิมหน่อย"
เขายังพูดถึงเรื่องการลงเล่นเกมที่เหลือแบบไม่มีแฟนบอลด้วย foxz โปรโมชั่น เว็บพนันออนไลน์ โดยบอกว่า "เป็นเรื่องยากที่จะให้ผมจินตนาการว่าเล่นทุกนัดโดยไม่มีแฟนบอลเข้าชม แต่ตอนนี้เราไม่รู้ว่าจะกลับมาแข่งอีกทีตอนไหน, จะมีหรือไม่มีแฟนบอลเข้าชม"
"ถ้าไม่มีทางเลือก การเล่นให้จบฤดูกาลไปเลยยังไงก็ดีกว่า ผมไม่ได้คิดเรื่องที่นัดชิงชนะเลิศของฟุตบอลยุโรปจะลงเล่นแบบไม่มีแฟนบอลชม ตอนนี้ในยุโรปมีแค่ลีกเบลารุสเท่านั้นที่ยังแข่งกันท่ามกลางการระบาดของไวรัส

0 ความคิดเห็น