งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ข่าวสารวันนี้ - เมืองแมนฯขยันเมลเปิดเผย ผี ไม่ขอรับเงินเมือง เล็งส่ง พนง. เป็นอา

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 06/เม.ย./2020, 04:27:24 PM
171 ครั้ง
LINE it!
ข่าวสารวันนี้ - แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมปฏิเสธนโยบายการช่วยเหลือของรัฐบาล สำหรับการใช้เงินภาษีมาจ่ายค่าจ้างของพนักงานทั่วไปภายในสโมสร

ข่าวสารวันนี้ - หงส์แดง รวมทั้ง ท็อตแน่ม เป็นสองชมรมใหญ่ที่โดนวิภาควิจารณ์เป็นอย่างมาก ภายหลังจากตกลงใจใช้แนวนโยบายเมือง ที่สามารถจะช่วยชำระเงินค่าแรง 80% ของบุคลากร (ไม่เกิน 2,500 ปอนด์ต่อเดือน) ท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดของโคโรน่าเชื้อไวรัส
ปัจจุบันนี้ "ภูติผีปีศาจแดง" ไม่ยอมรับที่จะให้ความคิดเห็นใดๆก็ตามแม้กระนั้นปัจจุบัน Daily Mail เปิดเผยว่าพวกเขากระจ่างให้บุคลากรกว่า 900 ชีวิตทราบว่าจะยังคงได้รับค่าตอบแทนเต็มปริมาณ โดยไม่ต้องวิงวอนเงินจากภาครัฐเข้ามาช่วย
ศูนย์ข่าวเปิดเผยว่าสมาพันธ์แจ่มแจ้งให้ข้าราชการรับรู้การตัดสินใจดังที่กล่าวผ่านมาแล้วข้างในอาทิตย์นี้ ซึ่ง ยูไนเต็ด ยังคงพิจารณาถึงงานด้านอาสาสมัครต่างๆที่พวกเขาจะส่งคนของสมาคมเข้าไปมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคม
ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ยูไนเต็ด i99club คาสิโนออนไลน์ ให้คำมั่นกับแมตช์เดย์สตาฟฟ์ว่าพวกเขาจะยังคงได้รับค่าแรงงาน ถึงแม้ว่าการชิงชัยจำเป็นต้องหยุดลงชั่วครั้งชั่วคราวก็ตาม
เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา กลุ่มเพื่อนบ้านของแมนฯ ยูไนเต็ด โน่นเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาการันตีว่า "เรือใบสีฟ้า" ไม่ขอรับการช่วยเหลือจากรัฐบาลรวมทั้งจะจ่ายค่าแรงของบุคลากรด้วยเงินของชมรมเอง

0 ความคิดเห็น