งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ข่าวบอลเด็ด - FA ดัตช์ เมินหน้าพี่เบิ้มขอตัดจบ-มีแผนในการแข่งขันต่อกึ่งกลาง มิ.ย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 09/เม.ย./2020, 01:39:06 PM
143 ครั้ง
LINE it!
ข่าวบอลเด็ด - สมาคมฟุตบอดัตช์ ปฏิเสธจะทำตามคำเรียกร้องของ พีเอสวี, อาหยักซ์ และอาแซด อัล์กมาร์ ต้องการให้ซีซั่นนี้ตัดจบ หลังเกิดวิกฤตโควิด-19


ข่าวบอลเด็ด - เอฟเอ ดัตช์ (เคเอ็นวีบี) กำหนดแผนการกลับมาแข่งอีกรอบของ 2 ดิวิชั่นท็อป โดยจะเริ่มวันที่ 19 เดือนมิถุนายน ไม่มีแฟนบอลเข้าชมในสนาม ข้างหลังการสัมมนาร่วมกับสมาคมและก็ผู้ที่มีการเกี่ยวข้องเมื่อวันอังคาร
โดยเอฟเอชาวฮอลแลนด์หวังว่า จะกลับมาเริ่มฝึกกันได้อีกรอบช่วงกลางเดือนพ.ค.นี้ หากรัฐบาลอนุญาตภายใต้ความจำกัดจากเหตุการณ์ระบาดของโควิด-19 ที่มีคนเสียชีวิตไปแล้วมากยิ่งกว่า 2,000 ราย
การตัดสินใจของเอฟเอชาวฮอลแลนด์ ถือได้ว่าเป็นการปฏิบัติที่สอดคล้องกับแผนการของยูฟ่า ที่ปรารถนาอยากที่จะให้ทุกประเทศแข่งฤดูนี้ให้เสร็จสิ้นแม้ว่าจะจำเป็นต้องใช้เวลาช้ากว่าระบุยาวนานหลายเดือนก็ตาม
ซึ่งนับว่าเป็นแนวคิดที่มีความขัดแย้งกับหลายทีมใหญ่ของฮอลแลนด์  i99club โปรโมชั่น  เป็นต้นว่า พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น, อาหยักซ์ รวมทั้งอาแซด อัล์กมาร์ แสดงความจำนงอยากที่จะให้ลีกตัดจบเหมือนกับลีกเบลเยียม
ส่วนชาวดัตช์ คัพ นัดหมายชิงแชมป์ ระหว่าง เฟเยนอร์ด กับเอฟซี อูเทร็คต์ จะมีการประกาศตารางถัดไป แล้วก็จะะมีการลดการแข่งขันเพลย์ออฟเลื่อนชั้น-ตกชั้น ข้างหลังจบฤดูด้วย

0 ความคิดเห็น