งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ข่าวกีฬาเด็ด - อาเดรียน กระทั่งถึงแฮปปี้หงส์ ถึงเป็นมือสอง แม้กระนั้นไม่หยุดปรับ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 10/เม.ย./2020, 04:39:00 PM
181 ครั้ง
LINE it!
ข่าวกีฬาเด็ด -อาเดรียน นายทวารลิเวอร์พูล ยืนกรานมีความสุขดีกับทีมหงส์แดง แม้ต้องตกเป็นมือสองของอลิสซอน เบ็คเกอร์

ข่าวกีฬาเด็ด -จอมหนึบวัย 33 ปี ย้ายออกจากเวสต์แฮม มาร่วมทีมหงส์แบบไม่มีคุณค่าตัวเมื่อเดือนสิงหาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา ในฐานะมือสองของอลิสชอน เบ็คเกอร์
แต่ว่าตอนออกสตาร์ตฤดูกาล อาเดรียน ได้รับช่องทางเฝ้าเสาเป็นตัวจริงตลอดถึง 18 นัดหมาย ข้างหลังอลิสซอน เจ็บยาว ผลงานโดยรวมถึงว่าทำเป็นน่าประทับใจ ก่อนมาพลาดแบบกระจ่างในนัดหมายที่แพ้แอตเลว่ากล่าวโก้เก๋ มาดริด ไม่เข้ารอบ 16 กลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อเดือนที่ผ่านมา
ถึงแม้ จะเป็นเพียงแค่มือสอง แต่ว่าอาเดรียน ยืนกรานว่า แฮปปี้ดีในถิ่นแอนฟิลด์
"ชมรมที่นี้เกินความคาดหมายสำหรับผม การมาตรงนี้เป็นการตัดสินใจที่เพอร์เฟคต์ในเวลาที่พอดี กับการได้มาอยู่ในกลุ่มที่เยี่ยมที่สุดในโลกในเวลานั้น" อาเดรียน กล่าว
"ผมเป็นสุขมากมายจริงๆกับการตัดสินใจทรหดอดทนรอคอยตอนตอนซัมเมอร์รวมทั้งได้ย้ายมาอยู่ตรงนี้"
"ผมจัดเตรียมด้านจิตใจให้ราวกับเมื่อในตอนที่ผมเป็นมือชั้นยอด เนื่องมาจากผมไม่เคยรู้สึกว่า ผมควรจะเป็นเพียงแค่มือสองตลอดกาลอยู่บนซุ้มม้านั่งสำรอง เพื่อรอคอยรวมทั้งรอคอย โดยไม่สนใจคงจะจะต้องได้เล่นไหม"
"ผมเตรียมตัวในทุกเซสชั่นการซ้อมให้ดุจว่า ผมพร้อมจะเล่นเป็นตัวจริงได้ตลอดเวลา เพราะเหตุว่าหากพวกเราทำให้ตนเองมีความรู้สึกว่าพร้อม เมื่อช่องทางมาถึง ผมก็จะพร้อมปฏิบัติหน้าที่ในทันทีทันใด สมัคร i99club ผมไม่เคยเตรียมเองเพียงแต่เพื่อมานั่งเป็นตัวสำรอง"
"แน่ๆ อาลิ รู้ดีว่าเขาเป็นมือชั้นยอด ซึ่งเขาก็ทำเป็นดี เขาเป็นยอดเยี่ยมผู้เฝ้าประตู เป็นเลิศในมือกาวที่เยี่ยมที่สุดของโลก ทุกรางวัลที่เขาได้รับมันควรแล้ว ด้วยเหตุว่าผลงานที่เขาโชว์ออกมามันสมควรจริงๆ"

0 ความคิดเห็น