งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: 4 เหตุผลที่ทำไมการมีเซ็กซ์ จึงสำคัญต่อชีวิตคู่

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • mari123
  • 23
  • รองหัวหน้าเว็บ
  • อีเมล์
เมื่อ: 20/พ.ค./2020, 11:39:10 AM
132 ครั้ง
LINE it!


เมื่อพูดถึงการมีเซ็กซ์ ถึงแม้เซ็กซ์จะไม่ใช่สิ่งจำเป็นต่อร่างกาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคุณต้องการมันทุกวัน และเมื่อไม่ได้รับการตอบสนองในด้านดังกล่าวก็อาจส่งผลทางอารมณ์ จนเกิดเป็นปัญหาส่วนตัว หรือปัญหาชีวิตคู่ได้เลยทีเดียว สำหรับใครที่มองว่าทุกวันนี้เซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เรามีเหตุผลดีๆ ที่จะบอกว่าเซ็กซ์ดีต่อชีวิตคู่อย่างไร เพื่อช่วยให้คุณนำมาปรับตัวให้เข้ากับชีวิตรักอย่างมากขึ้น ก่อนที่รักจะพังลงเพราะขาดเรื่องนี้ไป


1.ช่วยคืนความแฮปปี้ให้ชีวิตคู่อีกครั้ง
มีคู่รักหลายคู่ที่คบกันมาอย่างยาวนาน เริ่มประสบปัญหานี้ ชีวิตรักเริ่มไม่มีชีวิตชีวา ต่างคนต่างทำงานไม่ได้มีเวลาสนใจกันเหมือนเก่า สาเหตุของปัญหาไม่ได้มีแค่เรื่องไม่มีเวลา หรือเพราะความเบื่อหน่าย แต่ปัญหาที่สำคัญอีกอย่าง คือเซ็กซ์ที่ไม่เหมือนเดิม ดังนั้น ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหาอะไรสนุกๆ ทำร่วมกัน หรือหากิจกรรมที่ช่วยกระชับความรักได้ และอย่าลืมที่จะลองท่าหรือลีลาใหม่ๆ เพื่อให้เซ็กซ์น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น รับรองจะช่วยคืนความแฮปปี้ให้กลับมาสู่ชีวิตคู่ของคุณอีกครั้งได้อย่างแน่นอนค่ะ2.แก้ปัญหามือที่ 3 หรือการนอกใจได้
ผู้ชายมองเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ และมีบางคนที่เสพติดต้องการเซ็กซ์ในทุกๆ วัน และหากภรรยาไม่สามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้ทุกวัน ก็ทำให้ต้องไปหาผู้หญิงอื่นบำบัดความต้องการ จนเกิดพฤติกรรมการนอกใจภรรยา ในขณะที่ผู้หญิงเราเมื่ออายุมากขึ้น มีหลายสิ่งที่ต้องทำในบ้าน นอกบ้าน รู้สึกเหนื่อยหน่ายจนเกิดอาการเบื่อเซ็กซ์หรือหมดความต้องการได้อย่างดื้อๆ ดังนั้น ลองแบ่งเวลาให้ดี หันมาเติมเต็มความสุขให้ชีวิตคู่อีกครั้ง เพราะหากสามารถปรับได้ให้สมดุลทั้งสองฝ่าย ก็ย่อมช่วยลดโอกาสในการเกิดปัญหาการนอกใจได้อย่างแน่นอน


3.สยบปัญหาสามีซื้อบริการทางเพศ
จากข้อ 2 จะเห็นว่าผู้ชายมีความต้องการทางเพศในทุกๆ วันหรือต้องการเป็นประจำ และยิ่งใครที่เสพติดอย่างหนัก จะทำให้เกิดพฤติกรรมที่ส่งผลเสียต่อครอบครัวได้ เช่น การซื้อบริการทางเพศ ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องนอกใจ แต่ก็เป็นเรื่องนอกกาย อีกทั้งยังมีปัญหาตามมาอย่างโรคติดต่อนั่นเอง ทางที่ดีสามีและภรรยาต้องเปิดใจคุยกันเรื่องชีวิตคู่และความต้องการของทั้งสองฝ่าย เพื่อปรับจูนกันให้เข้าที่เข้าทาง ทั้งนี้ก็เพื่อจะได้ยุติหรือป้องกันไม่ให้สามีออกไปซื้อกินนอกบ้านนั่นเองค่ะ4.สือทอดทายาท
ปิดท้ายด้วยความสำคัญที่สุดของเซ็กซ์ เมื่อคุณแต่งงานมีชีวิตคู่ ก็ต้องการสร้างครอบครัวให้มั่นคงและแข็งแรง จึงต้องหมั่นดูแลและเอาใจใส่กันตลอด แต่หากคุณภรรยาขาดเรื่องเซ็กซ์ อาจทำให้ปัญหาเกิดขึ้นมากมาย และผู้ชายที่มุ่งมั่นจะมีเซ็กซ์ส่วนใหญ่ เพียงเพราะอยากจะมีลูกก็มีไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้น การมีเซ็กซ์ก็มีข้อดีตรงที่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณสองคนเกิดการเติมเต็มขึ้นมากกว่าเดิม หากมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลก


และนี่ก็คือเหตุผลที่ทำให้หลายคนเข้าใจได้อย่างมากขึ้น ว่าเซ็กซ์สำคัญอย่างไรบ้างต่อชีวิตคู่ เพราะฉะนั้น หากไม่อยากให้ครอบครัวแตกหักก็พยายามเติมเต็มความสุขให้กันอย่างพอดีจะดีที่สุด


แหล่งที่มา: slotxo

0 ความคิดเห็น