งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ข่าวบอล - "มาริอัปปา" เห็นด้วยติดโควิดจริง แต่งงขั้นสุด "ผมติดมาจากไหน"

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • panida369
  • 50
  • รองหัวหน้าเว็บ
เมื่อ: 22/พ.ค./2020, 12:21:15 PM
60 ครั้ง
LINE it!
ข่าวบอล - อาเดรียน มาริอัปปา นักเตะของวัตฟอร์ด ยอมรับว่า เขาคือแข้งพรีเมียร์ลีกที่ติดเชื้อ โคโรนาไวรัส โควิด-19 แต่เขางงแบบสุดๆ

ข่าวบอล - ภายหลังที่ พรีเมียร์ลีก ได้ออกมาเผยรายงานการตรวจเชื้อตามชมรม ซึ่งผลของการตรวจ มีนักเตะแล้วก็สต๊าฟฟ์ผู้ฝึกสอนของกลุ่มในศึกพรีเมียร์ลีก ปริมาณทั้งสิ้น 6 ราย ที่ส่งผลตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นบวก และก็หนึ่งในนั้นเป็น อาเดรียน มาริอัปปา นักฟุตบอลของวัตฟอร์ด
โดยจอมบุกวัย 31 ปี ของกลุ่มแตนก่อกวน เผยกับสถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซี สปอร์ต ว่า "หมอประจำกลุ่ม โทรศัพท์มาบอกผมว่า ผมเป็นผู้ที่ติดเชื้อโรค แล้วถามผมว่า คุณติดเชื้อโรคมาได้อย่างไรกัน ด้วยเหตุว่าพวกเราทำงานด้วยกันมาตลอด มันน่าประหลาดมากมายๆด้วยเหตุว่าผมเกือบจะมิได้ออกมาจากบ้านเลย"
"ผมอยู่บ้านก็ใช้เวลาในไปกับการบริหารร่างกาย และก็การเดินเที่ยวกับลูกๆของผมแค่นั้น ทำให้ผมงวยงงๆ"
"ชีวิตของผมในช่งนี้ เรียบง่ายมากมายๆผมไม่มีการจัดงานเลี้ยงอะไรก็ตามเลย หรือแม้กระทั้งการออกไปภายนอก ก็มิได้ไป ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่รู้เรื่องว่า ผมไปติดเชื้อโรคโควิดมาได้อย่างไร"
"สิ่งที่น่าสยดสยองที่สุดเป็น เมื่อคุณมิได้ไปไหนเลย แต่ว่าคุณยังได้รับเชื้อ แต่ว่าที่น่าสยองมากกว่าเป็น ผมไม่มีอาการอะไรเลยที่หมายความว่าผมป่วยไข้" มาริอัปปา ในวัย 33 ปี กล่าวแบบเซ็งๆ
ดังนี้ วัตฟอร์ด  สล็อตออนไลน์  เป็นกลุ่มที่มีนักเตะและก็คณะทำงานติดเชื้อโรคสูงที่สุดในพรีเมียร์ลีกขณะนั้น รวมทั้ง จำต้องใช้มาตรการการคัดเลือกกรองอย่างเคร่งครัด
ระหว่างที่มีนักเตะในกลุ่มหลายท่าน เริ่มแสดงความไม่มั่นใจในความปลอดภัย จนถึงไม่ต้องการที่จะอยากเดินทางมาฝึกซ้อมกับกลุ่มอีกแล้ว

0 ความคิดเห็น