งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ข่าวสารบอล - น้ามูอัพเดต 'เคน, ซน' นำขบวนไก่ไม่มีโรคพร้อมคัมแบ็คฤดูกาล

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • panida369
  • 83
  • รองหัวหน้าเว็บ
เมื่อ: 28/พ.ค./2020, 05:11:19 PM
179 ครั้ง
LINE it!
ข่าวสารบอล - โจเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ของท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ เปิดเผยความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของแฮร์รี่ เคน และซน ฮึง-มิน

ข่าวสารบอล - เคน มีความรู้สึกเจ็บหมูแฮมสตริงตั้งแต่ตอนปีใหม่ ระหว่างที่แก่นแก้ว เจ็บรอบๆแขนในเดือนต่อมา โดยทีแรกๆทั้งสองได้รับการคาดหมายว่าต้องพลาดลงเล่นในช่วงฤดูกาลที่เหลือแล้ว
อย่างไรก็ตาม จากการที่เชื้อไวรัสโคโรนาแพร่ระบาดทำให้ฤดูจะต้องเลื่อนออกไปตั้งแต่ มี.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมา แล้วก็โน่นทำให้ทั้งสองได้โอกาสกลับมาลงไปในสนามอีกรอบในโค้งสุดท้าย
มูรินโญ่พูดว่า "ผมพูดไม่ได้ตอนนี้ว่าพวกเขาพร้อมลงเล่น ด้วยเหตุว่าการฟื้นคืนจากการบาดเจ็บเป็นเรื่องหนึ่ง ส่วนการพร้อมลงเตะบอลก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง"
"ในกรณีของเคนนั้น ผมมีความรู้สึกว่าเขามิได้เล่นมานาน 5 เดือน แม้กระนั้นนักฟุตบอลทุกคนนั้นมิได้มีลักษณะเจ็บอีกต่อไปแล้ว พวกเขากำลังฝึก การซ้อมเป็นสิ่งจำเป็นปัจจุบันนี้"
"ฝึกซ้อมแบบมีข้อกำหนดมากมายก่ายกอง พวกเราไม่อาจจะชิงชัยได้ พวกเราไม่อาจจะเล่นแบบตัวต่อตัวได้ พวกเราจะต้องรักษาระยะห่าง พวกเราไม่สามารถที่จะมาแข่งขันกันได้"
"แฮร์รี่ เคน, ซน, เบิร์กไวจ์น, ซิสโซโก้ ทุกคนล้วนสบายดี ผมมีความคิดว่าด้วยการซ้อมแบบธรรมดาสัก 2 อาทิตย์ แล้วหลังจากนั้นข้าราชการจะกล่าวว่าพวกเราสามารถลงฝึกซ้อมได้ตามเดิมในอีก 2 อาทิตย์ด้านหน้า ซึ่งพวกเด็กๆจะพร้อมลงเล่น แน่ๆว่ามิได้เต็มประสิทธิภาพของตนเอง ผมมีความรู้สึกว่าไม่มีผู้ใดสามารถเล่นสุดกำลังได้เดี๋ยวนี้"
แน่ๆว่าส่วนตัวเราแล้วนั้น  ufa168   นี่เป็นความรู้สึกอันยิ่งใหญ่ เนื่องจากว่าพวกเราจบขณะนั้นด้วยการแพ้ที่ไลป์ซิกข์ ซึ่งพวกเรามีปัญหามากมายๆกับ 11 ตัวจริง ซึ่งรวมทั้งบรรดาแนวรุก แม้กระนั้นในเวลานี้ ลาเมล่า, ดื้อรั้น, เดเล่, เคน, เบิร์กไวจ์น ทุกคนฟิตพร้อมแล้วเดี๋ยวนี้นะ"

0 ความคิดเห็น