งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ข่าวกีฬา - เซฟสุดๆ!!!'สายควัน' ลั่นแข้งหงส์ไร้กังวลข้างหลังกลับมาฝึก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • panida369
  • 83
  • รองหัวหน้าเว็บ
เมื่อ: 29/พ.ค./2020, 12:23:25 PM
138 ครั้ง
LINE it!
ข่าวกีฬา - แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็คพลังม้าของลิเวอร์พูล เปิดเผยว่าบรรดาเพื่อนร่วมทีมทุกคนไม่รู้สึกถึงความวิตกกังวลอะไรทั้งนั้น

ข่าวกีฬา - ทั้งยัง 20 กลุ่มในพรีเมียร์ลีก ลงคะแนนอย่างเป็นทางการให้มีการฝึกซ้อมแบบสัมผัสตัวกันได้แล้ว โดยคาดว่าฤดูจะกลับมาเตะกันอีกทีด้านในเดือนหน้า ในวันเดียวกันนั้น มีการประกาศว่าเจอผู้ติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสโคโรนาเพิ่ม 4 คนจาก 3 สมาพันธ์ ภายหลังเก็บผลตรวจกว่า 1,0008 แบบอย่างสำหรับการทดลองหาเชื้อหาปัจจุบัน
โรเบิร์ตสัน บอกว่า"ระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติทั้งหมดทั้งปวงของพรีเมียร์ลีกนั้น พวกเขาระบุขึ้นมาเพื่อชมรมต่างๆจะต้องประพฤติตามอย่างใกล้ชิด กฎระเบียบพวกนั้นไม่เป็นสองรองผู้ใดกันเลยจ้า"
"ข้าราชการที่อยู่ตรงนั้นหรูหราต่างกันออกไป และก็บากบั่นกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยที่สุดเพื่อพวกเราจะได้ก้าวเข้ามา สำหรับผมแล้ว เมื่อผู้ที่ดำเนินงานปกติเริ่มกลับไปปกติ รวมทั้งผู้คนต่างๆกำลังได้รับการบอกเล่าให้กลับไปดำเนินงานแล้ว เพราะฉะนั้นส่วนตัวเราแล้ว ผมไม่คิดว่าพวกเราจะมีสถานที่ที่ปลอดภัยไปได้มากกว่านี้อีกแล้วแหล่ะ"
"พวกเราเอาอย่างทุกสิ่งทุกอย่าง  สล็อตออนไลน์   คณะทำงานหมอนั้นอยู่เหนือสิ่งอื่นใดทั้งปวงนะผมรู้เรื่องได้ว่ามีคนบ่นว่ากลัว แต่ว่าคนภายในกลุ่มของพวกเราที่ตื่นตระหนกในตอนเริ่มต้น ช่วงนี้ผมมีความคิดว่าพวกเขามิได้กลัวอะไรอีกแล้วนะ"
"พวกเราลงฝึกซ้อมมานานกว่า 10 วันแล้ว แล้วก็พวกเขาได้มีความคิดเห็นว่าพวกเรามีความปลอดภัยเช่นไร ไม่มีปัญหาอะไรทั้งหมดเลยค่ะ"

0 ความคิดเห็น