งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ข่าวบอลเด่น - หวยออกลิสบอน "ยูฟ่า" จัดเตรียมเปลี่ยนแปลงสนามผู้จัดงานนัดหมายชิง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • panida369
  • 83
  • รองหัวหน้าเว็บ
เมื่อ: 01/มิ.ย./2020, 03:45:05 AM
117 ครั้ง
LINE it!
ข่าวบอลเด่น  -  ยูฟ่า กำลังพิจารณาเปลี่ยนสนามจัดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกในฤดูกาลนี้ และอาจเลือกกรุงลิสบอนเป็นเจ้าภาพแทน

ข่าวบอลเด่น  -  อตาเติร์ก โอลิมปิก สเตเดี้ยม ถูกวางไว้เป็นสถานที่จัดแจงชิงชัยนัดหมายชิงแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีกในช่วงฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ข้างหลังไม่ลานปราชัยให้หงส์แดงสำหรับในการดวลลูกจุดลูกโทษเมื่อปี 2005
แม้กระนั้นปัจจุบันตามการรายงานข่าวจาก นิว ยอร์ค ไทม์ บอกว่า บางทีอาจมีการเปลี่ยนข้างหลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในเวลานี้เริ่มจะมีการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำกันว่าการแข่งแชมเปี้ยนส์ ลีกฤดูนี้จะเดินหน้าไปยังไง แล้วก็นัดหมายชิงแชมป์จะไปจัดกันที่ไหน
"คณะทำงานถูกตั้งจากการมีส่วนร่วมของผู้แทนลีกรวมทั้งชมรมต่างๆเพื่อหารูปแบบให้พวกเราสามารถจบฤดูนี้ลงได้" พิธีกรของยูฟ่า กล่าว "มันมีหลายหนทางถูกพินิจพิเคราะห์และก็ยังไม่มีการตัดสินใจเวลานี้"
เวลาเดียวกันก็มีรายงาน  สมัครแบล็คแจ็ค  ข่าวสารว่าประธานของยูฟ่ามานะส่งเสริมให้ไปจัดแจงชิงชัยนัดหมายชิงแชมป์ที่กรุงลิสบอนในประเทศประเทศโปรตุเกส แต่กรุงอิสตันบูลของประเทศตุรกีก็ยังได้โอกาสจะได้กลับมาเป็นเจ้าภาพอีกทีในตอนหลัง

0 ความคิดเห็น