งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ข่าวกีฬาวันนี้ - ยืมเพื่อนพ้องมา!'เฮนโด้' เปิดเผยเบื้องหน้าเบื้องหลังท่าซอยยิกย

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • panida369
  • 83
  • รองหัวหน้าเว็บ
เมื่อ: 02/มิ.ย./2020, 03:33:19 AM
96 ครั้ง
LINE it!
ข่าวกีฬาวันนี้ -  จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมลิเวอร์พูล ยอมรับว่าท่าซอยยิกก่อนชูถ้วยรางวัลแชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อปีก่อนที่กลายเป็นไวรัลนั้น

ข่าวกีฬาวันนี้ -  ตัวรุกกลุ่มชาติอังกฤษเปลี่ยนเป็นนักฟุตบอลผู้ที่ 5 ในประวัติศาสตร์ของสมาพันธ์ที่ได้ยกถ้วย "บิ๊กเอียร์" ข้างหลังเอาชนะท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ 2-0 ในเกมชิงดำที่กรุงมาดริด เมื่อฤดูกาลก่อน
จังหวะยกถ้วยรางวัลนั้นแฟนคลับต่างอ้าปากหวอเพราะว่าตะลึงงันกับท่าตรอกยิกพร้อมหมุนไปพบสหายร่วมกลุ่มให้ร่วมสังสรรค์ร่วมกัน ซึ่งเฮนเดอร์สันก็ใช้ท่านี้สำหรับเพื่อการรับแชมป์ซูเปอร์ คัพ รวมทั้งสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ คลับ เวิลด์ คัพ ในฤดูกาลนี้ด้วย
กระนั้น เฮนเดอร์สันสารภาพว่าท่าดังที่ได้กล่าวมาแล้วมิได้มีการเตรียมตัวเตรียมใจมาก่อน โดยจุดเริ่มต้นมาจากการปลดปล่อยมุกครื้นเครงด้านในห้องแต่งตัวก่อนเปลี่ยนมาเป็นความจริง
กองกลางชาวผู้ดี กล่าวมาว่า "เอาจริงเอาจังๆผมมิได้คิดแผนทำอะไรแบบงี้เลยจ๊า นี่บอกจริงๆเลย "มันก็แค่การล้อเล่นข้างในห้องแต่งตัวก่อนหน้านั้นแค่นั้น ร็อบโบ้เริ่มประเด็นนี้ เขาต้องการแกล้งซอยเท้าแล้วยกโทรฟี่ขึ้นอะไรแบบงั้น"
"เพราะฉะนั้นเมื่อมาถึงเวลา   mm88rich    ผมเลยมีความคิดว่าผมเพียงแค่ต้องการจะทำอย่างงี้ด้วยกัน ใช้ท่าซอยเท้าแบบหยอกล้อที่พวกเราเคยทำมาก่อนหน้านี้"ผมเพียงแค่ต้องการแลเห็นบริเวณใบหน้าของสหายๆก่อนที่จะผมจะยกถ้วยรางวัลขึ้นมา สำหรับผมแล้วการได้มองเห็นหน้าเพื่อนฝูงๆมากยิ่งกว่าที่จะหันหลังให้พวกเขานั้น เป็นสิ่งพิเศษนะ"
"ใช่เลย เอาจริงเอาจังๆแล้วมันเกิดเรื่องที่แทบจะมิได้เตรียมตัวเตรียมใจหรือคิดแผนอะไรมาก่อนหน้า ภายหลังที่พวกเราทำอย่างงี้ในแชมเปี้ยนส์ ลีกแล้ว พวกเพื่อนฝูงๆก็อยากได้ความเชื่อมั่นว่าผมจะทำอีกครั้งในซูเปอร์ คัพรวมทั้งคลับ เวิลด์ คัพ"

0 ความคิดเห็น