งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: ข่าวสารกีฬาวันนี้ - 'เฮนโด้' สารภาพ หยุดไปนาน 'หงส์' จะต้องใช้เวลาลับคม

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • panida369
  • 81
  • รองหัวหน้าเว็บ
เมื่อ: 24/มิ.ย./2020, 04:44:16 PM
122 ครั้ง
LINE it!
ข่าวสารกีฬาวันนี้  -   จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัแปตันทีมลิเวอร์พูล ยอมรับว่า ทีมหงส์แดงคัมแบ็กกลับมาเล่นพรีเมียร์ลีกหลังหยุดพักไป 3 เดือนด้วฟอร์มที่ยังไม่ดี

ข่าวสารกีฬาวันนี้  -   หากนับผลงานของกลุ่ม 64 แมตช์ตลอด 15 เดือนหลังสุด มีเพียงแค่ บาร์เซโลน่า, ทุ่งนาโปลี, แอสตัน วิลล่า, แอตเลว่ากล่าวเก๋ มาดริด, วัตฟอร์ด, เชลซี และก็ปัจจุบันเอฟเวอร์ตัน เพียงแค่นั้นที่สกัดกั้นวิธีการทำประตูของกลุ่มลิเวอร์พูลได้
หงส์แดง ของเยอร์เก้น คลอปป์ เป็นเครื่องจักรสีแดง มีเกมรุกที่สุดดุเดือดลื่นไหล แม้กระนั้นเกมเกมปัจจุบัน พวกเขาสร้างจังหวะยิงได้เพียงแค่ 3 ครั้ง ในขณะที่ครอบครองบอลได้มากมาย ก่อนที่จะจบลงที่ผลเสมอ 0-0 ซึ่งเฮนโด้ เห็นด้วยว่า นี่ยังไม่ใช่ฟอร์มที่จริงจริงของพวกเขา
"ผมรู้สึกว่าพวกเราทำเป็นดีมากกว่านี้มากมาย พวกเราทราบอย่างงั้น (แต่ว่า) ก็ยังมีเรื่องมีราวดีที่ผมมีความคิดว่ามันดี" เฮนโด้ กล่าว
"พวกเราอุตสาหะปรับนิสัยให้กับเหตุการณ์  188bet  แม้กระนั้นโดยรวม แน่ๆว่าพวกเราผิดหวัง ยังมีจุดเด่นอื่นอีกมากมายที่พวกเราได้จากเกมนี้ พวกเราไม่เสียประตู และก็ผมมีความรู้สึกว่าพวกเรามีเกมรับที่ดีจังๆพวกเราเพียงแค่ยังขาดอะไรอีกบางส่วนในพื้นที่ในที่สุด"
"ผมมีความคิดว่าพวกเราสามารถดีได้กว่านี้อีกบางส่วน แต่ว่าพวกเราจำเป็นจะต้องเตรียมความพร้อมเองให้พร้อมสำหรับเกมวันพุธ (เปิดบ้านพบคริสตัล พาเลซ) โดยรวมพวกเราจำต้องสารภาพมัน แล้วก็มานะปรับปรุงให้มันดียิ่งขึ้นกว่านี้ในเกมถัดไป"

0 ความคิดเห็น