งานราชการ สอบท้องถิ่น ชุมชนคนท้องถิ่น : เว็บ community อันดับ 1 ของวงการท้องถิ่น

หัวข้อ: แนะนำ 3 ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยชั้นนำในกรุงเทพฯ

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • h.rina
  • 5
  • เจ้าหน้าที่ใหม่
เมื่อ: 25/มิ.ย./2020, 03:32:55 PM
114 ครั้ง
LINE it!

หากกล่าวถึงเวชศาสตร์ชะลอวัย คนกรุงเทพฯ หลายคนคงคุ้นเคยกันมาบ้างแล้ว เพราะมีโรงพยาบาลหลายแห่งที่เปิดศูนย์เพื่อรองรับผู้สนใจศาสตร์การดูแลร่างกายด้านนี้โดยเฉพาะ รวมถึงยังมีคลินิกอีกหลายแห่งที่รวบรวมแพทย์ฝีมือดีในด้านดังกล่าวมาคอยให้คำปรึกษา แนะนำ และดำเนินการรักษาที่ได้มาตรฐาน ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บอย่างตรงจุด เพื่อชะลอการเสื่อมและการเจ็บป่วย และให้คนไข้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ในบทความนี้ เราจึงจะแนะนำ 3 ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยชั้นนำในกรุงเทพ ที่ทั้งมีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจจากคนจำนวนมากกัน

Addlife
   เริ่มกันด้วย Addlife สถาบันที่รวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือได้มาตรฐานเพื่อแนวทางการรักษาแบบ Anti-Aging เอาไว้อย่างครบครัน ทีมแพทย์จาก Addlife มีประสบการณ์ในด้านนี้มามากกว่า 18 ปี จึงสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางที่เหมาะสม รวมถึงดำเนินการต่างๆ เกี่ยวกับการรักษาได้อย่างเชี่ยวชาญ ที่นี่ นอกจากจะมีการดูแลเรื่องการให้วิตามินที่เหมาะสม ยังมีวิธีรักษาแบบเซลล์บำบัด ฟื้นฟูสภาวะเสื่อม รวมถึงให้บริการตรวจสารอาหารและสุขภาพหลากหลายโปรแกรม หากสนใจ สามารถเดินทางมาติดต่อที่สถาบันได้เลยที่ Addlife อาคารคิวเฮ้าส์ลุมพินี MRT ลุมพินี

โรงพยาบาลพญาไท 2
   ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย พญาไท 2 กรุงเทพฯ เป็นคลินิกที่อยู่ภายในโรงพยาบาลชั้นนำอย่างพญาไท 2 มีทีมแพทย์สหสาขาที่มีความเชี่ยวชาญด้านการชะลอวัยมาอย่างยาวนาน การันตีด้วยมาตรฐานโรงพยาบาล ที่นี่จะเน้นการตรวจสารอาหารและฮอร์โมนลึกลงไปจนถึงระดับรหัสพันธุกรรม เพื่อวางแผนว่าแต่ละคนควรได้รับสารอาหารชนิดใดเพิ่มเติม ต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตและการพักผ่อนไปในแนวทางใดหรือไม่ นอกจากนี้ การจัดสารอาหารและฮอร์โมนของที่นี่ยังเป็นสูตรเฉพาะบุคคลที่ได้มาตรฐานระดับ World Class อีกด้วย หากสนใจ สามารถเดินทางมาปรึกษาแพทย์ได้ โรงพยาบาลตั้งอยู่ใกล้ BTS สนามเป้า

โรงพยาบาลสมิติเวช
   ที่นี่เป็นโรงพยาบาลชั้นนำอีกแห่งหนึ่งที่มีศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยในกรุงเทพฯ ให้ความสำคัญกับการดูแลคนไข้แบบองค์รวมให้เกิดสมดุลทางร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นด้านโภชนาการ การออกกำลังกาย อาหารเสริม หรือแม้แต่การตรวจระดับฮอร์โมนต่างๆ ว่ามีชนิดไหนบ้างที่ลดไปตามวัยและต้องให้ทดแทน เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและสุขภาพดีจากภายใน แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัยที่โรงพยาบาลสมิติเวชมีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ Anti-Aging เป็นอย่างมาก เน้นการป้องกันไม่ให้เกิดโรคร้ายแรง หากใครที่สนใจ สามารถติดต่อที่โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรีได้เลย


ทั้งหมดนี้คือศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่มีทั้งทีมแพทย์มากประสบการณ์ รวมถึงตัวยาและเครื่องไม้เครื่องมือทันสมัย ได้มาตรฐาน นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาวิธีดูแลสุขภาพด้วยการปรับสมดุล และเน้นทำร่างกายให้แข็งแรง จะได้ไม่เกิดโรคภัยไข้เจ็บในอนาคต
แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25/มิ.ย./2020, 03:35:00 PM โดย h.rina

0 ความคิดเห็น